Chính sách bán hàng

4HOSOFT thực hiện kinh doanh với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“. Qua đó, 4HOSFT sẽ cố gắng kiểm soát thật tốt chất lượng của sản phẩm, hỗ trợ khách hàng với chế độ hậu mãi tốt nhất để nhận được sự hài lòng và niềm tin của khách hàng ở mức độ cao nhất. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ không vì lợi nhuận mà đánh đổi UY TÍN và NIỀM TIN của khách hàng giành cho chúng tôi.

1. HÀNG CHÍNH HÃNG

4HOSFT chỉ thực hiện chia sẻ và cung cấp hàng chính hãng từ các thương hiệu nổi tiếng trên thị trường. Tuyệt đối không sử dụng sản phẩm không rõ nguồn gốc, sản phẩm null, sản phẩm đã qua chỉnh sửa code,… Những sản phẩm mà 4HSOFT cung cấp tới khách hàng được tích góp mua chính hãng trong nhiều năm làm việc về dịch vụ web, từ đó phân phối lại. Nhờ đó mà khách hàng sẽ luôn nhận được sản phẩm tốt nhất, đầy đủ và nguyên bản nhất.

2. ĐA DẠNG HOÁ SẢN PHẨM

Tất cả các sản phẩm premium đều được chúng tôi mua bản quyền và phân phối lại với hình thức mua chung. Vì vậy số lượng sản phẩm có thể chưa được nhiều nhưng đảm bảo là hàng chính hãng, do đó chúng tôi cũng sẽ không đặt lên bàn cân để so sánh về số lượng với các nơi khác. Chúng tôi mong muốn khách hàng hài lòng vì chất lượng sản phẩm hơn là số lượng nhiều nhưng không chính hãng như nhiều nơi đang bán.

Tuy nhiên, chúng tôi đặt mục tiêu trở thành trang thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam về cung cấp các sản phẩm số. Vì thế mà sản phẩm của chúng tôi sẽ luôn được cập nhật thường xuyên nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn hơn cho khách hàng. Qua đó, khách hàng cũng sẽ có nhiều trải nghiệm hơn khi mua sắm và sử dụng những sản phẩm mà 4HSOFT cung cấp.

3. PHONG CÁCH PHỤC VỤ CHUYÊN NGHIỆP

Với tiêu chí “LẤY KHÁCH HÀNG LÀM TRUNG TÂM“, chúng tôi sẽ luôn nỗ lực và cố gắng để mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng nhất khi đến với 4HOSFT. Do đó, nếu quý khách hàng có chỗ nào còn chưa hài lòng (về cung cách phục vụ, chất lượng sản phẩm, …) thì hãy đừng ngần ngại mà liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ kịp thời.

Chúng tôi luôn lấy sự hài lòng của khách hàng làm niềm vui và động lực để hoàn thiện bản thân nhằm nâng cao chất lượng phục vụ. Vì vậy, chúng tôi rất mong được quý khách hàng đón nhận và trao cơ hội được phục vụ quý khách hàng cho chúng tôi.