Những câu hỏi thường gặp

Câu hỏi hay gặp về các sản phẩm WordPress

Toàn bộ theme và plugin đều là chính hãng

Chúng tôi cam kết toàn bộ sản phẩm của chúng tôi đều là chính hãng 100%. Mọi plugin và theme đều được chúng tôi mua trực tiếp từ website của nhà cung cấp và chúng tôi chỉ phân phối lại mà không hề can thiệp hay chỉnh sửa vào sản phẩm. Do đó toàn bộ sản phẩm đều nguyên bản, bạn có thể kiểm tra bằng bất kỳ công cụ nào nếu muốn.

Tôi có thể sử dụng Theme và Plugin ở bao nhiêu Website

Bạn có thể sử dụng cho bao nhiêu website tùy thích. Những plugin và theme chúng tôi chia sẻ đều được mua gói KHÔNG GIỚI HẠN website hoặc không yêu cầu license trong quá trình sử dụng nên bạn có thể cài đặt cho bao nhiêu website cũng được. Bạn cũng có thể chia sẻ plugin, theme của chúng tôi cho người khác mà không có bất kỳ vấn đề gì.

Tôi có được hỗ trợ trực tiếp từ nhà sản xuất không

Rất tiếc là KHÔNG được. Vì nếu bạn muốn yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất plugin hay theme thì bạn bắt buộc phải mua sản phẩm trực tiếp từ website của họ, từ đó họ sẽ hỗ trợ bạn thông qua tài khoản mà bạn đăng ký.

Tuy nhiên, khi bạn mua theme hoặc plugin trên 4HSOFT, thì chúng tôi có thể hỗ trợ kỹ thuật cho bạn trong phạm vi khả năng có thế. Ngoài ra, chúng tôi có thể thay bạn gửi TICKET tới trực tiếp nhà sản xuất nếu điều đó là cần thiết với bạn.

Vì vậy hãy đừng ngần ngại và liên hệ với chúng tôi khi cần hỗ trợ nhé.

Tại sao chúng tôi có thể cung cấp được theme và plugin giá rẻ như vậy

 Nếu bạn mua một mình từ nhà cung cấp thì giá sẽ khá cao và đó sẽ là trở ngại để bạn có thể tiếp cận được với những sản phẩm tốt. Vậy thì tại sao chúng ta không “mua chung” để có thể cùng nhau san sẻ lại một phần nào chi phí? Vì suy nghĩ như vậy mà 4Hsoft áp dụng bán hàng như một hình thức mua chung để mọi người đều có thể tiếp cận được với những sản phấm chất lượng tốt với giá thành rẻ.

Mọi sản phẩm như plugin hay theme đều được 4HSOFT mua trực tiếp tại website của nhà cung cấp với gói sản phẩm cao nhất hoặc có bản quyền GPL. Điều đó có nghĩa là khi chúng tôi mua những sản phẩm đó; chúng tôi có thể chia sẻ phần mềm đó theo cách mà chúng tôi muốn.

Sau khi thanh toán xong thì tôi nhận theme hay plugin thế nào?

Sau khi có xác nhận việc thanh toán thành công, bạn sẽ nhận được sản phẩm ngay lập tức. Để nhận theme hoặc plugin, bạn hãy vào trong mục MY ACCOUNT (TÀI KHOẢN) ➜ TẢI XUỐNG.

➤ LƯU Ý: Sau khi bạn đã thanh toán 01 giờ mà vẫn chưa nhận được theme hoặc plugin trong tài khoản của mình, thì hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

Trong quá trình cài đặt Theme/Plugin yêu cầu License, Purchase code hoặc active code … Tôi phải làm như thế nào

Xin bạn đừng bận tâm và hãy bỏ qua điều này. Đối với những sản phẩm theme hoặc plugin của wordpress thì license chỉ có tác dụng trong việc yêu cầu hỗ trợ kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tự động cập nhập mà thôi. Vì vậy bạn cũng đừng lo lắng gì cả, vì sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có licence.

4HSOFT có cung cấp key, license, serial number … không?

Rất tiếc là KHÔNG. Để tránh tình trạng bị block key từ nhà cung cấp thì 4HSOFT sẽ không cung cấp key dưới bất kỳ hình thức nào. Điều này cũng là vì lợi ích cho chính bạn và cho những người mua chung khác (thường là do key được sử dụng không đúng mục đích, nhất là những sản phẩm của themeforest thì sẽ hay bị block).

Tuy nhiên như đã đề cập ở trên, sản phẩm vẫn sẽ hoạt động tốt và đầy đủ chức năng mà không cần phải có key. Key chỉ có tác dụng để cập nhật phiên bản mới mà thôi, và điều đó sẽ được 4HSOFT thay bạn thực hiện.